Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm hiện đang có sẳn tại cửa hàng của chúng tôi. Tại đây quý khách hàng sau khi chọn lựa được sản phẩm ưng ý :

I.Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

1. Quý khách hàng tiến hành đặt hàng sau đó thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. Sau đó công ty tiến hành giao hàng và lắp đặt tại nhà của quý khách .( Chi phí phần lắp đặt sẽ được thỏa thuận trao đổi và báo giá trước )

2. Quý khách hàng tiến hành đặt hàng 35% đơn hàng bằng tiền mặt. Sau đó quý khách hàng hẹn thời gian để được công ty chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà.

II.Mua hàng trực tiếp tại trang web.

Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng qua các số điện thoại hỗ trợ bán hàng 24/24h của chúng tôi xuất hiện ngay trên phukientugo.com. Chúng tôi sẽ tư vấn, xử lý nhanh chóng trong thời gian sớm nhất dựa trên thông tin khách hàng cung cấp:

- Khi nhận được đơn hàng, ĐÀO DOANH sẽ xác minh một lần nữa thông tin đơn hàng, kiểm tra lại hàng tồn kho và liên hệ lại với bạn.

- Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp sau khi nhân viên giao hàng đến và khách hàng kiểm tra hàng mới và đầy đủ linh phụ kiện đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM. Đối với khách hàng không thuộc khu vực TPHCM ,Quý  khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản ĐÀO DOANH (Trước khi chuyển khoản quý khách sẽ được ĐÀO DOANH gửi hình ảnh thực tế của sản phẩm cho quý khách xem)

- Sau khi xác nhận đúng thông tin khách hàng và nhận được tiền, chúng tôi tiến hành chuyển hàng sớm nhất cho quý khách đúng như cam kết.

Lưu ý : Đối với khách hàng ở các khu vực xa không thuộc TP.HCM chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh EMS hoặc chành xe, nhà xe khách theo yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ nhận được sau 24h đến 48h ( hoặc có thể lâu hơn tùy khu vực)